หลัก การเมือง ฮิลลารี คลินตัน ยังคงรับข่าวประชาสัมพันธ์ฟรีจากสื่อกระแสหลักต่อไป

ภาพยนตร์เรื่องไหนที่จะดู?

ฮิลลารี คลินตัน.จัสตินซัลลิแวน / Getty Images

ความพยายามในการประชาสัมพันธ์ของคลินตันที่สื่อกระแสหลักสนับสนุนบ่อนทำลายความพยายามในการต่อต้านโดนัลด์ ทรัมป์ และขัดขวางความสามารถของพรรคประชาธิปัตย์ในการชดใช้ความสูญเสีย ไม่มีอะไรช่วยทรัมป์และรีพับลิกันมากไปกว่าการปฏิบัติต่อคลินตันในฐานะโฆษกของพรรคประชาธิปัตย์ แต่นี่คือสิ่งที่สื่อกระแสหลักเอื้ออำนวยในการรายงานอย่างไม่วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการปรากฏตัวต่อสาธารณะหรือทวีตของฮิลลารีคลินตันทุกครั้ง เชลซีและบิล คลินตันยังได้รับรายงานข่าวเกี่ยวกับคนดังที่คล้ายกันอีกด้วย

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ฮิลลารี คลินตัน ทวีต กลับไปที่ GOP ซึ่งชี้ให้เห็นว่าเธอยอมรับว่า Obamacare มีข้อบกพร่อง สำนักข่าวหลายแห่ง รวมทั้ง นิวยอร์กเดลินิวส์ , น้อย, Huffington โพสต์ , นิวส์วีค , และ นักธุรกิจภายใน ครอบคลุมการแลกเปลี่ยนทวีตเรียกมันว่า มหากาพย์ทวีต . การรายงานแบบโปรคลินตันประเภทนี้ยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายในสื่อกระแสหลักหลายแห่ง การทำเช่นนี้จะช่วยฟื้นฟูแบรนด์ของคลินตันด้วยการขอโทษที่สูญเสียและสร้างกรณีสำหรับพรรคประชาธิปัตย์เพื่อหลีกเลี่ยงการปฏิรูป ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา โครงสร้างของพรรคขึ้นอยู่กับการเป็นประธานาธิบดีของเธอ และความเป็นผู้นำของพรรคและพันธมิตรในสื่อไม่ได้ตั้งใจที่จะแก้ไขกลยุทธ์นี้

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ฮิลลารี คลินตัน เข้าร่วม การแสดงบรอดเวย์ เช่นเดียวกับการปรากฏตัวอื่น ๆ ที่เธอทำในรายการตั้งแต่แพ้โดนัลด์ทรัมป์รวมถึง ซันเซ็ท บูเลอวาร์ด , อยู่ระหว่างการเดินทาง และ สีม่วง ผู้ชมต่างปรบมือให้เธอ เป็นที่น่าสังเกตว่าเธอไม่ได้รับในลักษณะนี้ในระหว่างการหาเสียงของเธอ การชุมนุมไม่กี่ครั้งของเธอมีผู้เข้าร่วมไม่ดี และเธอมักจะเลือกใช้การระดมทุนแบบปิดอย่างฟุ่มเฟือยที่มีผู้บริจาคและคนดังที่ร่ำรวย นอกเหนือจากการระดมทุนเหล่านี้ ฮิลลารี คลินตัน ยังพบกับการต่อต้านจากหญิงสาวผิวสีผู้โด่งดัง ประท้วง กองทุน $500-a-plate ของเธอสอบถามเกี่ยวกับการใช้วลี super-predator to . ของเธอในช่วงทศวรรษ 1990 ประท้วง นอกโครงการระดมทุนของ George Clooney และ เสียงสีขาว ถูกส่งเสียงออกจากกองทุนในโคโลราโดเพื่อห้ามไม่ให้นักข่าวได้ยินคำพูดของเธอ ที่งานแสดงบรอดเวย์ เธอได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชนชั้นกลางระดับสูง และสื่อกระแสหลักได้เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ของคลินตันอย่างมีประสิทธิภาพซึ่งทำหน้าที่เป็นข่าวประชาสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพ

The Huffington Post รายงาน , โรงละครคลั่งไคล้เมื่อฮิลลารี คลินตันปรากฏตัวต่อหน้าผู้ชม นิวส์วีค รายงาน , ฮิลลารี คลินตัน ยังคงได้รับความนิยม...ที่โรงละครนิวยอร์คอยู่ดี ภูเขา ได้โพสต์วิดีโอ ของผู้ชมที่เชียร์ สวัสดี Giggles และ Uproxx ด้วย รายงาน การปรากฏตัวของเธอในบทความเหมือนข่าวประชาสัมพันธ์ที่ไม่มีวิจารณญาณ วอชิงตันโพสต์ รายงาน โอกาสดังกล่าวและคาดเดาว่าตัวเลขโพลของเธอจะดีกว่าของทรัมป์หรือไม่ โพสต์ สังเกตว่าความนิยมของคลินตันลดลงตั้งแต่การเลือกตั้ง

แม้ว่าคลินตันจะไม่เป็นที่นิยมทั้งทางขวาและทางซ้าย แต่สื่อกระแสหลักและชนชั้นสูงที่มั่งคั่งต่างก็กระตือรือร้นที่จะสร้างภาพลักษณ์ของครอบครัวแรกในอดีตขึ้นมาใหม่ เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม แอตแลนติก ตีพิมพ์และ สัมภาษณ์ โดยมี Reshma Saujani ซึ่งเป็น CEO และผู้ก่อตั้ง Girls Who Code มองว่า Hillary Clinton เป็นที่ปรึกษาของเธอ

คลินตันและพันธมิตรของพวกเขาในสื่อต่างพยายามฟื้นฟูแบรนด์คลินตันจนถึงจุดที่การกลับมาสู่การเมืองจะเป็นไปได้ แม้ว่าในที่สุดคลินตันจะไม่รับตำแหน่งอีกครั้ง แต่คลินตันน่าจะเป็นอาการเมาค้างที่พรรคประชาธิปัตย์จะต้องทนทุกข์ทรมานจากหลายปีต่อ ๆ ไป

บทความที่คุณอาจชอบ :